Chứng chỉ ACCA có đáng để bạn theo đuổi ?

Vì sao lại là ACCA? Thật đơn giản. Bạn sẽ được tổ chức tài chính kế toán ưu việt và mang tính hỗ trợ nhất thế giới hướng sự nghiệp của mình đến những cơ hội lớn lao hơn. Hãy bước vào con đường nhanh nhất để đến với nghề tài chính kế toán chuyên nghiệp và tạo dựng nên câu chuyện thành công của bạn


ACCA là con đường phát triển nhanh nhất trên thế giới để đến với nghề kế toán chuyên nghiệp, giúp những người như bạn trở thành chuyên viên tài chính kế toán. Chúng tôi có uy tín cao trên toàn cầu, với hơn 188.000 hội viên và 480.000 học viên tại 181 quốc gia. Chúng tôi cũng làm việc với hơn 7.110 doanh nghiệp đối tác được chứng nhận và trên 80 hiệp hội kế toán tài chính trên toàn thế giới.

Với ACCA, cơ hội của bạn rộng lớn hơn

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp rộng lớn hơn thông qua các bằng cấp được công nhận và tín nhiệm trên toàn thế giới. Dựa trên các tiêu chuẩn tài chính kế toán quốc tế và được định chuẩn một cách độc lập về chất lượng, các chủ doanh nghiệp biết rằng bằng ACCA là một minh chứng cho sự vượt trội trong nghề nghiệp. Thực tế đã chứng minh rằng những người có bằng ACCA có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và được đãi ngộ nhiều hơn.

ACCA bảo vệ sự công bằng và đa dạng

Bằng việc khuyến khích cơ hội nghề nghiệp rộng lớn, ACCA tỏ rõ sự khác biệt với những tổ chức nghề nghiệp khác, vốn chỉ tập trung vào tính độc nhất. Chúng tôi tin rằng mọi người cần được tiếp cận với những bằng cấp đặc biệt, mang lại cho các chuyên viên và các công ty sự tự tin. Vì vậy, chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức có hội  viên và học viên đa dạng nhất trên thế giới.

Sáng tạo trong học tập và hỗ trợ

Không có tổ chức tài chính kế toán chuyên nghiệp nào khác có thể mang lại sự linh hoạt trong học tập và hỗ trợ đồng thời ở mức độ cao như ACCA . Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn học tập toàn thời gian, bán thời gian và tự học mang tính đổi mới, và chúng tôi cũng từng là tổ chức tài chính kế toán đầu tiên tài trợ cho Chương trình học qua mạng với quy mô lớn (MOOC). Chúng tôi cung cấp hỗ trợ với phạm vi lớn cũng như qua 95 văn phòng và trung tâm của chúng tôi trên toàn cầu. ACCA là tổ chức tài chính kế toán duy nhất có trung tâm hỗ trợ sinh viên hoạt động 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

ACCA uy tín trên toàn thế giới


Các bằng cấp của chúng tôi còn chứa đựng cả danh tiếng của ACCA về tính ưu tú, toàn vẹn và trách nhiệm. Bạn sẽ được hưởng những lợi ích của uy tín này ngay sau khi bắt đầu vào học. Điều này góp phần vào những cơ hội nghề nghiệp to lớn mà học viên ACCA có được. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đạt được danh tiếng đặc biệt của mình và ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Tiên phong trong ngành Kế toán, tài chính

ACCA cũng được xem là tổ chức chủ lực đi tiên phong  trong ngành  tài chính kế toán. Bên cạnh những cơ hội học tập, chúng tôi còn đấu tranh vì một ngành nghề được quản lý chặt chẽ và có tính đạo đức, nhằm mang đến tiêu chuẩn chuyên môn và sự chăm sóc khách hàng cao nhất. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các hội viên, chính phủ, các tổ chức, các nhà điều hành và các doanh nghiệp, đồng thời khuyến khích và đưa ra những nghiên cứu cung cấp thông tin và giúp định hình tương lai cho tài chính, kế toán và kinh doanh.
Chia sẻ bài viết này
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

 
© 2014 Smart Train - Đào tạo ACCA | CMA | CIA hàng đầu VN
Thông tin liên hệ
ST TP.HCM: Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM ĐT: (08) 3931 3333
ST Hà Nội: Tầng 15, Toà Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội ĐT: (04) 3555 3333
ST Thủ Đức: P.606, ĐH Kinh Tế - Luật, KP3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM ĐT: (08) 6651 3333
Posts RSS ∙ Designed by Vinhkha.net
Lên đầu trang